Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
 Trang 1 trong 2, tin tức 1 đến 10 trong 11 tin tức.

Quyết định về việc tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách xã Bình Sa

Thông báo về việc tạm dừng tổ chức tuyển chọn người hoạt động không chuyên trách xã Bình Sa năm 2023

Tiếp nhận phản ánh kiến nghị về quy định hành chính

Xã Bình Sa triển khai kế hoạch cải cách hành chính, chuyển đổi số năm 2023

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Bình Sa đã tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá tình hình công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2022, triển khai kế hoạch năm 2023.

Bình Sa một chặng đường đấu tranh cách mạng

Ngày 03-2-1930, Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập, tiếp đến sự ra đời của Đảng bộ tỉnh Quảng Nam vào ngày 28/3/1930, kể từ đây, cùng với toàn tỉnh, nhân dân Bình Sa càng ý thức hơn việc đấu tranh đánh đổ phong kiến và đế quốc, nhiều cuộc biểu tình, bạo động đã diễn ra trên địa bàn xã. Đến khi phong trào phát triển mạnh, nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đấu tranh nhưng không để bị địch phát hiện. Năm 1935, những người yêu nước đã mở hiệu thuốc Đông y “Nghĩa Hòa Đường”, đây là tổ chức biến tướng...

Tập huấn triển khai các văn bản pháp luật về giải quyết khiếu nại, tố cáo

Sáng ngày 28/6/2017; Thanh tra huyện Thăng Bình phối hợp với UBND xã Bình Sa tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai các văn bản pháp luật về khiếu nại, tố cáo và công tác tiếp công dân cho cán bộ, công chức xã và thôn, tổ tự quản, các chi tổ hội đoàn thể trong xã.